LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 16

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 477

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 47855

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Kế thừa truyền thống Đội, xây dựng Liên đội vững mạnh

Thứ năm - 29/12/2016 21:24 | Số lần đọc: 923
Một cảnh sinh hoạt đội

Một cảnh sinh hoạt đội

       Khi Đảng chưa ra đời, khi đất nước chưa được thống nhất, hàng triệu con người đã ngã xuống. Họ cũng chỉ vì một lòng trung thành với Tổ quốc, niềm khát khao hai chữ “hòa bình” vì độc lập dân tộc.  Cùng với dòng chảy của thời gian, tuổi thơ chúng em được lớn lên từng ngày, được học về lịch sử Việt Nam, hiểu biết về truyền thống vẻ vang của Đảng, dân tộc, quê hương đất nước, được biết qua bài giảng của thầy cô, những câu chuyện kể của ông bà, cha mẹ. Nhất là từ khi có Đảng dẫn dắt nước nhà vững bước đi lên. Đảng đã lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, từ đấu tranh giành độc lập đến xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN. Đảng luôn đặt lợi ích của nhân dân, của dân tộc lên trên hết, luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, liên tục đề ra các chính sách xây dựng và phát triển kinh tế đáp ứng với tình hình trong thời kỳ đổi mới của đất nước.
     Là những đội viên, thế hệ trẻ ngày hôm nay  của Liên đội trường Tiểu học Tân Hương  được học tập, rèn luyện và tu dưỡng  dưới mái trường khang trang đầy thân yêu, chúng em có cơ hội để thể hiện khả năng và khẳng định mình, phấn đấu để trở thành người Đội viên tốt, học trò ngoan, ngày càng trưởng thành. Có được những kết quả như ngay hôm nay là nhờ sự ân cần dạy dỗ của thầy cô giáo, sự chăm lo của bố mẹ. Sự dìu dắt, giúp đỡ của các cấp các ngành và toàn xã hội.
       Cái nôi sinh ra ấp ủ tuổi thơ đầu đời của mỗi con người chính là mái trường. Từ đó đã khai tâm mở trí, lớn lên trên đường học thức. Từ ngôi trường này với người thầy đầu tiên mỗi người học trò được tiếp xúc, họ sẽ được giáo dục về ngôn ngữ và nhân cách, con đường cha ông đã đi cùng với lời ru của mẹ, dạy cho mỗi người biết nghĩa mẹ, công cha, ơn thầy.
     Kế thừa những kết quả đã đạt được, phát huy truyền thống hiếu học của bậc đàn anh đi trước. Chúng em những đội viên thế hệ hôm nay  xin hứa sẽ tiếp tục ra sức thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành những người con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và trưởng thành một lớp người kế tục sự nghiệp của cha anh góp phần xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới.

                                                                 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: kế thừa

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn