LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 30

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 491

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 47869

LK WEBSITE GIÁO DỤC

Hoạt động ngoài giờ lên lớp, gắn với giáo dục kỹ năng sống cho học sinh

Chủ nhật - 01/01/2017 05:13 | Số lần đọc: 177
Hoạt động NGLL

Hoạt động NGLL

       Hoạt động GDNGLL có tác dụng quan trọng trong quá trình giáo dục ở trường Tiểu học, là sự tiếp nối, bổ sung, hỗ trợ hoạt động dạy học trên lớp; là con đường gắn lý thuyết với thực tiễn, tạo nên sự thống nhất giữa nhận thức và hành động góp phần hình thành tình cảm, niềm tin đúng đắn cho học sinh. Với ý nghĩa đó ngay từ đầu năm học BGH nhà trường đã chủ động cho Liên đội lên kế hoạch hoạt động gắn với chủ đề, chủ điểm của từng tháng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Liên đội tổ chức các hoạt động, gắn với GDNGLL để rèn các kỹ năng sống cho học sinh.
         Với chủ điểm của tháng 11, ngày 16/11 Liên đội tổ chức hoạt động GDNGLL với chủ đê “Yêu quý thầy cô giáo”
                 
  Cũng trong tháng 11 Liên đội tổ chức hoạt động GDNGLL với cuộc thi “Rung chuông vàng” cho học sinh các lớp 3, lớp 4, lớp 5.
              Chủ điểm của tháng 12, ngày 21/12 Liên đội tổ chức hoạt động GDNGLL với chủ đề “Tìm hiểu truyền thống QĐND Việt Nam” với sự tổ chức khéo léo của giáo viên và sự chuẩn bị, tham gia nhiệt tình của học sinh lớp 3,4,5 đã làm cho tiết dạy hết sức sôi động và ý nghĩa, nâng cao hiểu biết về truyền thống cách mạng của dân tộc của Quân đội trong các em học sinh.
 
    Qua tiết dạy đã tuyên truyền, hướng dẫn  cho các em một số kỹ năng cần thiết, đồng thời lồng ghép một số hoạt động văn hóa dân gian, trò chơi dân gian trong tiết học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Chung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: Kỹ năng sống