Hòa chung trong không khí cả nước hướng tới ngày kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng Toàn dân 22/12. Sáng ngày thứ 2, 21/12 vừa qua trường Tiểu học Tân Hương đã tổ chức thành công tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 16, tọa đàm nói chuyện truyền thống lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam.

Mở đầu buổi sinh hoạt là không khí trang nghiêm, hào hùng của bài hát Quốc ca cùng lá cờ đỏ sao vàng do thầy cô và toàn thể học sinh thể hiện.

 

Nối tiếp là các tiết mục văn nghệ chào mừng  ngày 22/12 do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn với các bài múa, hát ca ngợi công lao và tỏ lòng biết ơn anh bộ đội cụ Hồ và bên cạnh đó còn có các tiết mục nhảy hiện đại sôi động không kém phần hấp dẫn 

Nối tiếp buổi sinh hoạt là phần nhận xét đánh giá tuần 15 do thầy Nguyễn Văn Lợi - Hiệu trưởng nhà trường thực hiện.

 

Sau đó, các em được nghe thầy Nguyễn Công Hải một thầy giáo đã từng tham gia Quân đội nói chuyện về lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam. Qua đây, các em một lần nữa thấy được lịch sử hào hùng của dân tộc, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đại diện học sinh là em Dương Thanh Hằng học sinh lớp 5A phát biểu cảm tưởng về ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 

 

Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường tặng quà thầy Nguyễn Công Hải người thầy đã từng tham gia Quân đội nhân ngày 22/12.

Buổi sinh hoạt dưới cờ đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ý nghĩa thiết thực. Qua đây, giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn đối với các thế hệ ông cha đã chiến đấu, hi sinh bảo vệ Tổ Quốc để có ngày hôm nay. Từ đó, các em nỗ lực cố gắng học tập hơn nữa để góp phần bảo vệ, xây dựng Tổ Quốc ngày thêm giàu đẹp. 

                         Người đưa tin : Nguyễn Thị Xuân - GV lớp 5A - TH Tân Hương