Thực hiện công văn số 654 / PGD ĐT-CMTH. Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 về việc tổ chức giao lưu Tuổi thơ khám phá cấp huyện cho học sinh khối 4, 5. Chiều hôm nay, ngày 23/12/2020 trường Tiểu học Tân Hương tổ chức thành công giao lưu tuổi thơ khám phá cấp Huyện. 

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi vui tươi hào hứng và vô cùng ý nghĩa chào đón 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và Ngày hội Quốc phòng Toàn dân - 22/12. 

Sau màn chào hỏi ấn tượng từ bốn Đội chơi: Thỏ Ngọc, Sóc nâu, Nắng ban mai và Gấu trúc là ba phần thi cụ thể:

Phần khởi động : Các đội chơi phải vẽ, cắt, xé dán và tạo mô hình 3D một bức tranh có nội dung : "Tết yêu thương, tết chia sẻ ".

Phần khám phá: Phần này mỗi cá nhân học sinh tham gia làm bài thi trong vòng 20 phút với các mảng kiến thức tổng hợp kiến thức các môn học và hoạt động giáo dục rèn kỹ năng sống.

Phần hoạt động trải nghiệm: Các em được tham gia trò chơi chuyền bóng trong sự cổ vũ hò reo đến từ các bạn học sinh toàn trường.

Kết thúc buổi giao lưu để lại nhiều ấn tượng khó quên và là cơ hội cho các em khám phá vui chơi và học tập qua đó có thêm những kiến thức quý báu và những kỹ năng thiết thực. Mong rằng sẽ còn nhiều sân chơi bổ ích như thế để các em thỏa sức trải nghiệm, học hỏi và sáng tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu

 


                                                                                                                         Người đưa tin: Nguyễn Thị Xuân - GV lớp 5A - TH Tân Hương