BẢN TIN KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Hòa chung với không khí hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, cùng chung với niềm hân hoan Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường thầy và trò trong cả nước chào đón năm học mới, đúng 7 giờ 30 phút, ngày 5/9/2019, trường TH và trường Mần Non Tân Hương đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-20120.

Buổi lễ khai giảng đã vinh dự đón tiếp các vị khách quí là đại diện của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã – Trưởng Ban đại diện Hội Phụ huynh học sinh hai nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 170 học sinh.

Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học. Những lời ca vang lên hòa ca cùng nốt nhạc vui tươi nhí nhảnh thể hiện tinh thàn hân hoan, vui tươi cao chào đón năm học mới.

Thầy và trò của hai trường cũng được nghe đồng chí Nguyễn Văn Lượng – Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễ Phú Trọng nhân ngày khai trường. Buổi lễ được nghe, Thầy Nguyễn Văn Lợi Hiệu trưởng nhà trường đánh giá những hoạt động dạy và học trong năm học vừa qua và nhấn mạnh phương hướng phấn đấu, hoạt động trong năm học 2019-2020.

Kết thúc chương trình lễ khai giảng là hồi trống giòn giã của thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Lợi báo hiệu mở đầu cho một năm học mới với nhiều niềm vui tươi, phấn khởi như thúc giục thầy trò trường TH Tân Hương ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.